Ghép tên nhân vật với kí tự đặc biệt AU lạ mắt

Game Audition hay được gọi tắt là AU, một trong những dòng game mang đến cho người chơi và người xem những màn vũ đạo cực kỳ cuốn hút. Gắn liền, song hành cùng với thế hệ 9x tuy nhiên đến nay thì dòng game này cũng còn đang thu hút khá nhiều người đến và tham gia với game.

Những kí tự đặc biệt trong game AU

Vốn dĩ cái đẹp, là nền chủ đạo và cái chính trong dòng game này nên ngay từ lúc vào game thì mọi người hãy tìm cũng như liên tưởng ngay một cái tên cực chất cho nhân vật của mình. Chính vì thế, kí tự đặc biệt AU là cái mà anh em game thủ nên chú ý vì nó mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn hơn trong việc ghép tên cho nhân vật của mình.

Kí tự đặc biệt Audition
Kí tự đặc biệt Audition

Những bài hát sôi động, những cuốn hút từ những vũ điêu đê mê và đầy mê hoặc game Audition dần trở thành dòng game thống trị trong suốt một thời gian dài. Và hiện nay, người chơi có thể tha hồ tìm và ghép cho nhân vật của mình với các cái tên cực kỳ ngầu.

Các kí tự đặc biệt khi chơi Audition

Với bảng kí tự đặc biệt, mọi người có thể tha hồ tìm kiếm và ghép cho mình những cái tên ưng ý nhất khi tạo tên cho nhân vật của mình.

Mã ký tự Ký tự Mã ký tự Ký tự Mã ký tự Ký tự
✓ ✔ ✕
✖ ✗ ✘
✙ ✚ ✛
✜ ✝ ✞
✟ ✠ ✡
✢ ✣ ✤
✥ ✦ ✧
✨ ✩ ✪
✫ ✬ ✭
✮ ✯ ✰
✱ ✲ ✳
✴ ✵ ✶
✷ ✸ ✹
✺ ✻ ✼
✽ ✾ ✿
❀ ❁ ❂
❃ ❄ ❅
❆ ❇ ❈
❉ ❊ ❋
❍ ❏ ❐
❑ ❒ ❖
❛ ❜ ❝
❞ ❡ ❢
❣ ❤ ❥
❦ ❧ ❶
❷ ❸ ❹
❺ ❻ ❼
❽ ❾ ❿
➀ ➁ ➂
➃ ➄ ➅
➆ ➇ ➈
➉ ➊ ➋
➌ ➍ ➎
➏ ➐ ➑
➒ ➓ ➔
➘ ➙ ➚
➛ ➜ ➝
➞ ➟ ➠
➡ ➢ ➣
➤ ➥ ➦
➧ ➨ ➩
➪ ➫ ➬
➭ ➮ ➯
➱ ➲ ➳
➴ ➵ ➶
➷ ➸ ➹
➻ ➼ ➽
➾

Tìm và ghép, cho mình những cái tên ưng ý nhất nhằm mang đến nhiều điều hấp dẫn hơn khi chơi tựa game này trên cả máy tính hay trên diên thoại.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.